Profile

Join date: Jul 31, 2022

About

ในปี พ.ศ. 2539 รถยางลบ ของ Arnold Schwarzenegger ได้รับการปล่อยตัว นักวิจารณ์บางคนมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดจบของยุคภาพยนตร์แอคชั่น ตอนนี้ 26 ปีต่อมา Warner Bros. พยายามหวนคิดถึงยุคนั้นด้วย Eraser: Reborn พวกเขาสามารถดึงมันออกมาได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่มีสตาร์ งบประมาณ หรือที่สำคัญที่สุดคือเรลกัน


คลิกดูตัวอย่างหนังออนไลน์ https://youtu.be/RqfqYMviLYc


หลังจากนำแก๊งที่ถือชูการ์ แจ็กซ์ (Eddie Ramos, Endless, The Night Stalker) ออกไปแล้ว จอมพลสหรัฐ Mason Pollard (Dominic Sherwood, Shadowhunters, Don't Sleep) ดูเหมือนจะฆ่าเขาที่แอบอ้าง แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงอุบาย พอลลาร์ดเป็น "ยางลบ" ที่มีทักษะในการปลอมแปลงการตายของพยานและทำให้พวกเขากลายเป็นตัวตนใหม่ ด้วยเหตุนี้ Pollard จึงได้รับมอบหมายให้ปกป้อง Rina Kimura (Jacky Lai, Silent Hill: Revelation, V-Wars) ซึ่งเป็นผู้แจ้งข่าวกับสามีหัวหน้ากลุ่มมาเฟียของเธอ จนกระทั่งเธอลงเอยด้วยการฆ่าเขา ความจริงที่ว่าเขาเป็นคนขี้ขลาดที่เขาเต็มใจที่จะแมงดาเธอกับเจ้านายของเขาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งนั้น ผู้ชายมีอารมณ์เมื่อลูกชายเลี้ยงมอบเอกสารการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสำหรับคริสต์มาส

เมื่อกลุ่มนักฆ่าที่นำโดยมาร์โก (ปราสาทนาธาน การสังหารหมู่ปาร์ตี้สลัมเบอร์นักรบ) ไล่ตามเธอ พวกเขาถูกบังคับให้ไปซ่อนตัวในแอฟริกาใต้ แต่ในไม่ช้าเขาก็พบว่าแม้นั่นไม่เพียงพอเพราะมีคนข้างในทรยศพวกเขา


ผู้กำกับ John Pogue ไม่ใช่คนแปลกหน้าที่จะทำลายภาคต่อและรีบูตในราคาถูกด้วยDeep Blue Sea 3และ Quarantine 2: Terminal ท่ามกลางเครดิตของเขา ในทำนองเดียวกัน นักเขียน Michael D. Weiss มี The Butterfly Effect 2, Hostel III และ The Scorpion King 4: Quest for Power ในหมู่เขา พวกเขารู้ว่าคาดหวังอะไรจากพวกเขาในภาพยนตร์อย่าง Eraser: Reborn และวิธีทำงานให้สำเร็จ

Granted Eraser: ฉากเปิดตัวของ Reborn ทิ้งสิ่งที่ต้องการสำหรับคนร้ายที่ไร้ความสามารถและความพยายามที่ไม่ดีในเรื่องอารมณ์ขัน แต่มือสังหารที่บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ที่ริน่ากำลังซ่อนตัวอยู่ทำให้ได้ฉากที่เหมาะสมเพียงพอ จากนั้นพวกเขาก็เดิมพันด้วยข่าวการละเมิดความปลอดภัยและนำทีมเสริมที่นำโดยที่ปรึกษาที่ปรึกษาของพอลลาร์ด (McKinley Belcher III, Ozark, Trial by Fire) และเจ้าหน้าที่ NSA Oltcheck (Kai Luke Brummer, ผู้เชี่ยวชาญ)


แต่ไม่ว่าพวกเขาจะสร้างภาพยนตร์ออกมาได้ดีเพียงใด ผู้สร้าง Eraser: Reborn ก็มีปัญหาใหญ่ที่ต้องเอาชนะ นี่เป็นภาพยนตร์ราคาประหยัดที่ถ่ายทำโดยแผนกความบันเทิงภายในบ้านชั้นใต้ดินของ Warner Bros. ไม่อาจเทียบได้กับขนาดและภาพลักษณ์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นระดับกลาง นับประสายางลบดั้งเดิม ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็ตามก็จะดูถูกเมื่อเปรียบเทียบ

ดังนั้นไม่ว่าการต่อสู้และการไล่ตามเท้าเท่าไหร่ Eraser: Reborn จะมี หรือว่าพวกเขาแสดงได้ดีเพียงใด และแสดงได้ดีเพียงใด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงวาระที่จะผิดหวังทุกคนที่ดูมันตามชื่อเรื่อง เนื่องจากเป็นการไล่ตามเท้าและการชกต่อย ไม่ใช่การไล่ตามรถและการดับเพลิงที่เต็มไปด้วยการระเบิด ในแง่เดียวกัน เชอร์วูดก็ไม่ได้แย่ในบทบาทนี้ และเขาก็ดูเหมือนดาราแอ็กชันในปัจจุบันส่วนใหญ่ แต่เขาไม่มีพรสวรรค์หรือรูปร่างที่จะแข่งขันกับความทรงจำของแฟนๆ เกี่ยวกับชวาร์เซเน็กเกอร์


และที่เลวร้ายเกินไปเพราะไม่มีสัมภาระของชื่อ Eraser: Reborn เป็นตัวอย่างที่น่าสนุกของภาพยนตร์แอคชั่น DTV โครงเรื่องในขณะที่แทบจะไม่เป็นต้นฉบับนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้เพียงพอและสร้างการประลองที่มั่นคงบนอู่ต่อเรือ Capetown นอกจากนี้ยังช่วยให้มีฉากแอ็คชั่นที่ดีสองสามชิ้น รวมถึงการพยักหน้าให้ฉากจระเข้ของต้นฉบับ สิ่งนี้ควรได้รับการนำเสนอเป็นภาพยนตร์ของตัวเองและงดเว้นการฟันเฟืองและการเปรียบเทียบที่ไม่ประจบประแจงซึ่งน่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

ท่านสามารถดูหนังออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หนัง Movie285.COM


แนะนำหนังเรื่องอื่นๆ

1. Pee Nak 3

2.Ante Sundharaniki (2022)

3.For Jojo 2022

4.Jaadugar 2022

5.The Town of Ghosts 2022

6.warriors on the field 2022

7.Girl in the Picture 2022

8.fast feel love 2022

9.Watcher 2022

10.Hatching 2022

ดูหนังใหม่ Eraser Reborn 2022 ออนไลน์ฟรี

More actions